CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VMC LIVER HERB
Thông số kỹ thuật của VMC Liver Herb như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác
VMC LIVER HERB
2. Thông tin sản phẩm:
– Sorbitol (min): 9.800 mg
– Lysin* (min): 9.500 mg
– Threonine (min): 900mg
– Dung môi, phụ gia, chiếc xuất thảo dược tỏi Allicin, nghệ, gừng vừa đủ 100%.
Ghi chú: (*) Thành phần chính
3. Công dụng/Ứng dụng
- Ngăn ngừa vàng gan, sưng gan, trắng gan, nhũn gan, teo gan, hội chứng hoại tử gan tụy
- Ức chế sự hủy hoại tế bào gan cải thiện sự suy giảm chức năng gan và các triệu chứng viêm gan giúp tôm bài tiết tốt
- Giảm thiểu hội chứng chết sớm do bệnh gan trên tôm sú, tôm thẻ chân trắng
- Giải độc và tăng cường chức năng gan, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch
4. Hướng dẫn sử dụng
- Cho ăn: 5-7ml/kg thức ăn trong suốt quá trình nuôi
- Định kỳ: Tạt 1 lít/2.000 – 2.500 m3 nước
- Trường hợp tôm vàng gan, sưng gan, teo gan, tấp mé: Cắt cử 2 ngày và tạt 2 ngày liên tục với liều lượng 1 lít/1.000 m3 nước. Có thể tăng liều khi cần thiết
Pha loãng với nước rồi tạt đều khắp ao hoặc trộn đều vào thức ăn (lắc đều trước khi sử dụng)
Lưu ý: Không cần ngưng sản phẩm trước khi thu hoạch.
5. Bảo quản
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
– Đậy kín khi chưa sử dụng hết.
THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo
Một số sản phẩm khác tại đây!
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Thủy sản!