Hiển thị tất cả 6 kết quả

BỔ GAN VÀ GIẢI ĐỘC GAN TRONG THỦY SẢN AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Việc sử dụng các chất bổ gan và giải độc gan trong nuôi trồng thủy sản là vô cùng cần thiết. Bởi gan là cơ quan quan trọng, đảm nhận nhiều chức năng trong cơ thể vật nuôi như tổng hợp protein huyết tương, chuyển hóa dinh dưỡng được hấp thu từ ruột, sản sinh các enzyme để điều hòa các hoạt động sinh lý và loại thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Để vật nuôi tiêu hóa thức ăn dễ dàng, hạn chế nhiễm khuẩn, sinh trưởng và phát triển tốt thì bà con nên bổ sung các hóa chất bổ gan và giải độc gan chất lượng cho chúng.

Tham khảo một số hóa chất giúp bổ gan và giải độc gan cho vật nuôi ngành thủy sản phổ biến

Bổ sung chất bổ gan và giải độc gan cho vật nuôi ngành thủy sản là điều mà bà con luôn quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Việt Mỹ cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng như:

  • Aqua-gap: Giúp bổ sung sorbitol và acid amin vào thức ăn của vật nuôi, giúp tôm cá phát triển tốt và tăng cường chức năng gan.
  • VMC – Vitalet: Giúp bổ sung vitamin và acid amin vào thức ăn vật nuôi, giúp tôm cá phát triển tốt và tăng cường  chức năng gan.
  • Nutrimend Titanium: Giúp phân hủy thuốc trừ sâu, các loại mùn bả hữu cơ tích tụ ở đáy ao, tạo môi trường nuôi ổn định, ngăn chặn mầm bệnh về gan và đường ruột, đồng thời, giúp giảm khí độc như H3, H2S.

Tại sao nên mua Hóa chất bổ gan và giải độc gan tại Việt Mỹ?

Hóa chất thủy sản Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất bổ gan và giải độc gan cho vật nuôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!