Hiển thị tất cả 11 kết quả

BỔ SUNG KHOÁNG CHẤT TRONG THỦY SẢN AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Trong nuôi trồng thủy sản, bà con nông dân cần chú trọng bổ sung đầy đủ khoáng chất cho vật nuôi. Bởi những chất này góp mặt trực tiếp trong quá trình sinh tổng hợp thực hiện ngay trong cơ thể của động vật. Tuy chỉ cần bổ sung lượng nhỏ, nhưng nếu thiếu hụt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sinh trưởng, phát triển của vật nuôi.

Tham khảo một số hóa chất giúp bổ sung khoáng chất cho vật nuôi ngành thủy sản phổ biến

Bổ sung khoáng chất cho vật nuôi ngành thủy sản là điều mà bà con luôn quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Việt Mỹ cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng như:

  • Aqua-gap: Giúp bổ sung sorbitol và acid amin vào thức ăn của vật nuôi, giúp tôm cá phát triển tốt và tăng cường chức năng gan.
  • VMC – Calcium Max: Giúp cung cấp khoáng chất hỗ trợ tôm lột xác, tạo vỏ, đồng thời, cung cấp muối khoáng trong suốt quá trình nuôi trồng, giúp duy trì sự cân bằng khoáng chất trong ao.
  • VMC – OM: Giúp cung cấp khoáng chất hữu cơ như Mg, Na, Ca, và K vào ao nuôi, cân bằng môi trường ao nuôi, ổn định độ pH, tăng độ kiềm, hạn chế hiện tượng cong thân, đục cơ ở tôm, thúc đẩy tôm lột xác, nhanh cứng cơ sau khi lột.
  • VMC – Vitalet: Giúp bổ sung vitamin và acid amin vào thức ăn vật nuôi, giúp tôm cá phát triển tốt và tăng cường  chức năng gan.

Tại sao nên mua Hóa chất bổ sung khoáng chất tại Việt Mỹ?

Hóa chất thủy sản Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất bổ sung khoáng chất cho vật nuôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!